Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Nội Thất Phòng Ngủ, Nệm Giường Cho Khách Sạn Giá Rẻ Đến 30%

Hotline: 0973 343 342 - 0936 33 22 00
Hình 2
Hinh 3
Hình 1

GIẶT NỆM CAO SU -- KIMDAM KHUYẾN CÁO KHÔNG NÊN

20:12 - 27/10/2016

Thời gian gần đây có nhiều dịch vụ vệ sinh giặt nệm trong đó có cả các sản phẩm nệm cao su. Nhưng theo Kymdan khuyến cáo thì đừng nên giặt nệm cao su Kymdan vì sẽ gây hư hỏng nệm do sử dụng các hóa chất không thích ứng hay làm khô không đúng cách dẫn đến tình trạng nệm sẽ nhanh bị hư hại.

Theo khuyến cáo của công ty NỆM KYMDAN thì trong quá trình giặt nệm sẽ dụng các hóa chất sẽ không thích hợp với chất liệu của nệm cao su và các quá trình làm khô nệm không đúng cách sẽ làm phá hoại nệm dẫn đến sản phẩm bị hư hại. Qua đây, Kymdan cũng hướng dẫn khách hàng cách vện sinh nệm cao su Kymdan đúng cách như sau:

Khi muốn vệ sinh chỗ bị dơ (bẩn) của NỆM CAO SU KYMDAN thì tiến hành tháo drap bảo vệ và áo nệm ra, dùng khăn thấm nước và vắt cho thật ráo nước rồi lau nệm cho sạch. Tiến hành làm khô nệm bằng cách để khô tự nhiên hoặc dùng quạt thổi trực tiếp vào chỗ cần làm khô. Tuyệt đối không được đem nệm ra ngoài phơi nắng. Ngoài ra, để tránh tình trạng bị dơ đến nệm có thể sử dụng thêm tấm bảo vệ của Kymdan để khi ta có vô ý làm dơ thì chỉ bị dơ đến tấm bảo vệ nệm.

Bên cạnh đó khách hàng cần thường xuyên thay drap cho nệm và tiến hành hút bụi thường xuyên để bụi bẩn không bám vào các lỗ thông hơi trên bề mặt lâu ngày sẽ đóng thành cục bụi to trong sẽ rất bẩn và không tốt cho sức khỏe cho người sử dụng.

Không chỉ riêng các sản phẩm của Kymdan mà các sản phẩm cao su của VẠN THÀNH , LIÊN Á , KIM CƯƠNG , SOHAN hay nệm Đồng Phú cũng vậy. Chỉ cần thay ra thường xuyen và định kỳ kết hợp với hút bụi thường xuyên và cẩn thận với những tác nhân làm dơ nệm thì chắc hẳn tấm nệm sẽ luôn sạch sẽ và trong như mới để có được những giấc ngủ ngon và an toàn cho sức khỏe tránh các tác nhân gây bệnh.

Hãy thường xuyên cập nhật các tin tức thông tin về nệm tại nemhanquoc để có được các thông tin bổ ích cũng như các chính sách, chương trình khuyến mãi của các công ty.

đai massage

Thiết kế website & SEO website bởi teemo.vn